2 วัน 1 คืน สุดคุ้มที่อุทยานแห่งชาติเขาสก สุราษฎร์ธานี

โปรแกรมเที่ยวสุราษฎร์ธานีสุดคุ้ม กับกิจกรรมไฮไลต์ของการท่องเที่ยว 2 วัน1คืน ที่อุทยานแห่งชาติเขาสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี เริ่มต้นเพียงคนละ 1,290 บาท ก็ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของการเที่ยวป่าเขาสกที่เต็มอิ่มด้วยความสนุกสนานและน่าประทับใจ

ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด

อุทยานธรรมเขานาในหลวง

ล่องแพไม้ไผ่เขาสก

วันที่ 1 ของการเดินทาง เที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสก ช่วงเช้าแวะเที่ยวป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด สัมผัสแหล่งน้ำใสของผืนป่าธรรมชาติที่สะอาดมาก จากนั้นแวะเที่ยวอุทยานธรรมเขานาในหลวงแหล่งท่องเที่ยวทางศาสนาที่ผสานเชื่อมโยงกับจุดชมวิวธรรมชาติที่งดงามอย่างที่สุด จากนั้นเช็คอินเข้าที่พัก รับประทานอาหารกลางวันเมนูท้องถิ่นรสชาติอร่อยของป่าเขาสก

อาหารแนะนำ ตามฤดูกาล

บรรยากาศที่พักป่าเขาสก

คาราโอเกะร่วมกับอาหารมื้อเย็น

วันที่ 1  ช่วงบ่าย พาไปสัมผัสบรรยากาศป่าเขาสกกับกิจกรรมที่ปางช้างให้สนุกกับช้างแสนรู้ สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งช้างเที่ยวเดินชมธรรมชาติบริเวณชายป่าเขาสก หรือจะสนุกกับการอาบน้ำกับช้างแสนรู้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทั้งช้างและคนชื่นชอบและสนุกด้วยกันมาก  หลังอาหารมื้อเย็นสามารถสนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนฝูงได้ด้วย

วันที่ 2  รับประทานอาหารเช้าเสร็จแล้ว ก็ไปเที่ยวป่าเขาสกแบบสบายๆ เดินทางด้วยแพไม้ไผ่ไปแวะหาความสดชื่นกลางป่าด้วยกาแฟไม้ไผ่รสชาติกลมกล่อม ในขากลับสามารถแวะถ่ายรูปสวยๆ ที่จุดชมวิวสันเขื่อนรัชชประภาและสะพานแขวนภูเขารูปหัวใจได้ด้วย

เท่ยวป่าเขาสกด้วยแพไม้ไผ่

จุดชมวิวสันเขื่อนรัชชประภา

สะพานแขวนภูเขารูปหัวใจ

ราคาแนะนำสำหรับโปรแกรมเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสก 2 วัน 1 คืน เริ่มต้นที่ 2 ท่าน ราคาคนละ 1,290 บาท
ราคานี้รวม ค่าที่พัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้า , กิจกรรมล่องแพและกาแฟไม้ไผ่, กิจกรรมกับช้าง
โดยนักท่องเที่ยวสามารถซื้อออปชั่นเพิ่มและปรับโปรแกรมเที่ยวได้ตามความต้องการ 

สนใจสามารถติดต่อสอบถามและจองบริการล่วงหน้า ได้ที่เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย)

สอบถามและจองไปเที่ยว