สัมผัสดินแดนหิมะ ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD

ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD เป็นดินแดนแห่งหิมะและน้ำแข็ง ที่สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ปกติจะมีนักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวจางเจียเจี้ยกันเยอะมากในช่วงฤดูใบไม้ผลิประมาณเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศอบอุ่นกำลังสบาย  ไม่ต้องทนกับอากาศหนาวมากๆ ก็สามารถได้เล่นสนุกกับหิมะได้เช่นเดียวกับการไปเที่ยวช่วงฤดูหนาวที่จะได้เจอกับหิมะตกได้ทั่วไปในจางเจียเจี้ย

พาไปสนุกในดินแดนหิมะ จางเจียเจี้ย

ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD

ชุดกันหนาวฟรี ราคารวมในค่าตั๋วนำเที่ยว

ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD  เป็นหนึ่งในกิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเส้นทางอุทยานจางเจียเจี้ย มณฑลหูหนาน ประเทศจีน ปกติจางเจียเจี้ยซึ่งเป็นพื้นที่สูงมีหิมะตกให้เห็นได้ทั่วไปในช่วงฤดูหนาวอยู่แล้ว แต่หากไปเที่ยวจางเจียเจี้ยในฤดูอื่น ก็อาจจะไม่ได้เจอหิมะ ดังนั้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ประสบการณ์กับหิมะ ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD จึงตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี 

ารเข้าไปเที่ยวในสโนว์เวิลด์จางเจียเจี้ยกับทัวร์ของเรา(ที่ไม่ใช่ช่วงฤดูหนาว)  ค่าตั๋วและค่าชุดกันหนาวรวมทั้งรองเท้ากันลื่นได้รวมอยู่ในค่าตั๋วทัวร์อยู่แล้ว นักท่องเที่ยวจึงไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแต่อย่างใด ยกเว้นจะเข้าไปเล่นกิจกรรมในโซนพิเศษที่เขาจัดไว้โดยเฉพาะ 

อุณหภูมิภายใน ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD อยู่ระหว่าง -1 ถึง - 5 องศาเซลเซียส ซึ่งก็ถือว่าเย็นมากพอสมควรสำหรับคนไทย แต่ชุดกันหนาวที่เขามีไว้ให้จะช่วยได้ดีมากเลยทีเดียว 

คำแนะนำ  ถ้าใครกลัวอากาศเย็น และจะหนาวมากเกินไปก็ให้เตรียมถุงมือกันหนาวไปด้วยก็ได้ แต่ถ้าใส่ถุงมือจะถ่ายรูปไม่ค่อยสะดวกเท่านั้นเอง ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่ไม่ใส่ถุงมือก็เอามือซุกในชุดกันหนาวก็อยู่ได้สบายๆ แล้ว แค่ต้องระวังอย่าเอามือไปสัมผัสหิมะหรือน้ำแข็งนานๆ เพราะความเย็นจัดต่ำกว่า 0 องศาอาจจะทำอันตรายผิวหนังบางๆ ของเราได้บ้างนิดหน่อย

เตรียมตัวใส่ชุดกันหนาว และรองเท้ากันลื่น

พื้นที่ส่วนหนึ่งของลานหิมะ

พื้นที่ฝึกเล่นสกีหิมะ มีครูสอนให้เล่น (จ่ายเงินเพิ่ม)

ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD มีเครื่องเล่นและกิจกรรมให้เราสนุกหลายอย่าง โดยเฉพาะรางสไลด์น้ำแข็ง เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวจะสนุกกันมาก โดยผู้เล่นจะต้องลากล้อยางขนาดใหญ่ขึ้นไปบนเนินสูงแล้วปล่อยให้สไลด์ลงมา โดยรางสไลด์มีทั้งหมด 3 ราง แต่ละรางมีลูกระนาดเล็กๆ ที่จะทำให้ห่วงยางกระโดดสูงแตกต่างกัน ใครชอบเสียวหน่อยก็ให้เลือกรางริมทางเดินสุด เพราะลูกระนาดใหญ่สุดและจะทำให้ห่วงยางที่เราสไลด์ลงมากระโดดได้สูงสุด ก็เป็นกิจกรรมที่สนุกดี หลายคนที่รู้สึกกลัวตอนแรกพอได้เล่นแล้วก็ชอบกันมาก

รางสไลด์น้ำแข็ง

ห่วงยางที่ใช้เล่นกับรางสไลด์

ลูกบอลลมให้หมุนกลิ้งไปบนพื้นหิมะ

ปกติทาง Snow world จะไม่ได้กำหนดเวลาในการเข้าไปเล่นกิจกรรมในโซนหิมะ แต่สำหรับคนไทยเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในห้องที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียสถือว่ากำลังดี ถ้านานกว่านั้นจะเริ่มรู้สึกทนความหนาวเย็นไม่ค่อยไหว แต่ถ้าใครยังสนุกก็สามารถอยู่เล่นในห้องหิมะได้ แต่ถ้าอยู่นานเกินไปก็อาจจะต้องค่อยๆ ปรับอุณหภูมิร่างกายนิดหน่อยก่อนออกจากอาคารเพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายป่วยจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนกระทันหัน

สโนว์บอร์ด และสกีหิมะ มีบริการสำหรับคนที่สนใจ

อากาศเย็น แต่ชุดกันหนาวช่วยได้เยอะมาก

สนุกกับหิมะในสโนว์เวิลด์

อุณหภูมิที่ประตูทางเข้าพื้นที่หิมะและน้ำแข็ง

มุมตุ๊กตาหิมะ

สโนว์เวิลด์ จางเจียเจี้ย สนุกได้ทุกวัย

สนใจเดินทางเที่ยวประเทศจีนแบบสบายๆ สไตล์วีไอพี พาเที่ยวหุบเขาอวตาร อุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย  มีไกด์ไทยไปอำนวยความสะดวกตลอดทริปการเดินทาง  จัดเที่ยวทุกเดือนตลอดทั้งปีโดยโปรแกรมท่องเที่ยวจะมีการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับแต่ละฤดูกาล  สามารถเช็คราคาและรายละเอียดการเดินทางในแต่ละเดือนได้ที่  เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย)

สอบถามและจองไปเที่ยว