บุฟเฟ่ต์นานาชาติ บานาฮิลล์ ที่สุดของความเลิศหรูอลังการของเมนูอาหารอร่อยจากทุกมุมโลก

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ บานาฮิลล์

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ บานาฮิลล์

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ บานาฮิลล์

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารอร่อยบนบานาฮิลล์ ประเทศเวียดนาม ที่รวบรวมเมนูอาหารอร่อยนานชนิดจากทุกมุมโลกมาให้เลือกกินกันได้อย่างไม่อั้น เป็นหนึ่งในความรู้สึกพรีเมี่ยมที่นักท่องเที่ยวที่ได้ขึ้นไปบนบาน่าฮิลล์จะรู้สึกประทับใจอย่างมาก เป็นความหรูหราของบรรยากาศในการทานอาหารที่จะหาที่ไหนเหมือนได้ยาก

อาหารอร่อย มีให้เลือกกินเยอะมาก

อาหารอร่อยมีให้กินได้ไม่อั้น บนบาน่าฮิลล์

สุดยอดบุฟเฟต์ อาหารอร่อยจากนานาชาติ

โซนบริการอาหารบุฟเฟต์นานาชาติของบาน่าฮิลล์ สามารถรับลูกค้าได้พร้อมๆ กันได้นับพันคน จัดอาหารอร่อยจากทุกมุมโลกมาให้ได้ชิม ซึ่งค่าบริการอาหารบุฟเฟต์บนบาน่าฮิลล์รวมอยู่ในค่าตั๋วนำเที่ยวของเราแล้ว ดังนั้นแนะนำเลยว่าให้ใจเย็นๆ เดินชมอาหารให้ทั่ว แล้วค่อยๆ กินอย่างละเมียด โดยเฉพาะเมนูที่ได้รับความนิยมมากๆ จะทยอยออกมาเรื่อยๆ ให้กินได้ไม่มีหมด

โซนบริการอาหารของบาน่าฮิลล์ มีหลายโซน บรรยากาศของห้องอาหารก็หรูหราและใหญ่โตมาก เรียกว่าพิเศษสุดๆ กับความรู้สึกพรีเมี่ยมในการกินที่จะได้รับจากหลากหลายเมนูอาหารอร่อย แนะนำว่าในการไปทานอาหารบุฟเฟต์ให้ฟังคำแนะนำของไกด์ให้ดี เพราะห้องอาหารมีหลายโซนและมีคนเข้าไปกินอาหารพร้อมๆ กันค่อนข้างเยอะ อาจจะพลัดหลงกันได้ง่ายแต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะเรามีจุดนัดพบสำรองไว้เจอกันหลังจากทานกันอิ่มเป็นที่พอใจแล้ว

มุมเมนูโปรดเมนูส่วนตัวของแอดมินเองเลย เป็นมุมลับตาที่ไม่ค่อยมีใครเดินเข้าไป แต่อาหารในมุมนี้พรีเมี่ยมและอร่อยสุดๆ และความจริงทุกโซนก็มีเมนูพรีเมี่ยมซ่อนอยู่ให้กับนักค้นคว้าที่ตั้งใจค้นหาเมนูอร่อย และเชื่อว่าทุกคนจะถูกใจกับบุฟเฟต์ของบาน่าฮิลล์แน่นอน 

โปรแกรมพาเที่ยว บาน่าฮิลล์ ดานัง และฮอยอันประเทศเวียดนาม เดินทางระหว่างเดือน พ.ย. 2567- ก.พ. 2568

สามารถเช็คราคาและรายละเอียดการเดินทางในแต่ละเดือนได้ที่ เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย)

สอบถามและจองไปเที่ยว