สะพานกระจก จางเจียเจี้ย

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย  เป็นสะพานทางเดินลอยฟ้าที่ยาวและสูงที่สุดในโลก อยู่ในพื้นที่อู่หลิงยฺเหวียน อุทยานจางเจียเจี้ย มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เป็นสะพานกระจกใสมากที่สร้างขึ้นเพื่อการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ เปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าไปเที่ยวครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559

พาเที่ยวสะพานกระจกจางเจียเจี้ย ประเทศจีน

เดินผ่านเครื่องสแกน เพื่อความปลอดภัย

รับรองเท้ากันรอย หุ้มรองเท้าของเราอีกชั้น

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับ 4A ของประเทศจีนที่ได้รับความนิยมมาก นักท่องเที่ยวจะได้เดินชมวิวที่สวยงามด้วยความตื่นเต้นบนสะพานกระจกใส ที่ยาวและสูงที่สุดในโลก โดยมีความยาวมากถึง 430 เมตรและกว้างถึง 6 เมตร  ตัวสะพานกระจกพาดระหว่างหุบผาที่ชันและอยู่เหนือพื้นดินประมาณ 300 เมตร   สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 800 คนในเวลาเดียวกัน มั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะตัวสะพานมีการทดสอบและตรวจสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดมาก

สะพานกระจก จางเจียเจี้ย

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย  สวยจนอยากให้ไป

สะพานกระจกที่ยาวและสูงที่สุดในโลก

ไฮไลต์ของการเที่ยวสะพานกระจกจางเจียเจี้ย นอกจากจะได้ชมวิวและถ่ายภาพสวยๆ ในมุมมองใหม่ๆ บนสะพานกระจกที่ใสมากบนความสูงที่น่าหวาดเสียวของสะพานกระจกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในโลกแล้ว ยังมีกิจกรรม Adventure รอท้าทายคนที่ใจกล้าชอบความตื่นเต้นชนิดสุดๆ กันเลย ได้แก่

ซิปไลน์ระยะทางร่วม 500 เมตรพาดระหว่างหุบเขา

บันจี้จัมพ์  จากสะพานกระจกสูง 300 เมตร

Wing suit ความฝันของคนอยากบิน

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย นอกจากเป็นจุดชมวิวท่องเที่ยวสุดหวาดเสียวที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีนแล้ว ในโปรแกรมพาเที่ยวสะพานกระจกจางเจียเจี้ยทัวร์ของเรายังพาไปขึ้นบอลลูน VR 4มิติ ที่จะพาขึ้นบอลลูนเสมือนจริงไปสัมผัสกับความสวยงามยิ่งใหญ่อลังการทั่วทั้งอุทยานจางเจียเจี้ยในมุมมองรอบทิศ 360 องศาที่เหมือนจริงมากๆ  รับรองว่าได้เห็นความสวยงามและประทับใจในความอลังการ และตื่นเต้นเหมือนได้นั่งบอลลูนขึ้นไปจริงๆ ก่อนปิดรายการด้วยความรู้สึกของการโดดบันจี้จัมพ์ลงจากสะพานกระจกสูง 300 เมตร ที่เหมือนจริงมาก จนอยากชวนให้ไปรับประสบการณ์ด้วยตัวเอง

นั่งท่องเที่ยวเตรียมขึ้นบอลลูน VR4มิติ

บอลลูน VR 4มิติ

แว่น VR 4มิติ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากๆ

ไปเที่ยวอุทยานจางเจียเจี้ย ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่สวยที่สุดและดีที่สุดของประเทศจีน สามารถไปเที่ยวได้ทั้งปี ในแต่ละฤดูกาลก็มีรูปแบบความสวยงามที่แตกต่างกันไป คนจีนจะชอบไปเที่ยวกันเยอะมากในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพราะอากาศสบาย ส่วนคนไทยมักจะชอบให้ติดช่วงหนาวนิดหน่อยจะได้มีโอกาสสัมผัสหิมะและทะเลหมอกฟุ้งๆ แต่ถ้าจะถ่ายรูปให้สวยที่สุดก็ต้องไปช่วงฤดูใบไม้ผลิระหว่างเดือนมีนาคม-พฤษภาคม ค่าตั๋วโดยรวมจะแพงหน่อยและมีคนไปเที่ยวกันมากหน่อยเพราะเป็นช่วงไฮซีซั่น แต่ก็คุ้มค่ามากๆ กับประสบการณ์ที่ได้รับ

ใครชอบความสูงและวิวสวย ต้องไปลองเดินซักครั้ง

เดินบนกระจกใส สูงจากพื้นแค่ 300 เมตรเอง

มุมมองโคตรเสียว บนสะพานกระจก

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย

นักท่องเที่ยวเตรียมโดดบันจี้จัมพ์

เส้นทางสกายวอล์ค จุดชมวิวดูสะพานกระจก

สนใจเดินทางเที่ยวประเทศจีนแบบสบายๆ สไตล์วีไอพี พาเที่ยวหุบเขาอวตาร อุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย  มีไกด์ไทยไปอำนวยความสะดวกตลอดทริปการเดินทาง  จัดเที่ยวทุกเดือนตลอดทั้งปีโดยโปรแกรมท่องเที่ยวจะมีการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับแต่ละฤดูกาล  สามารถเช็คราคาและรายละเอียดการเดินทางในแต่ละเดือนได้ที่  เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย)

สอบถามและจองไปเที่ยว