ชุมพร-สุราษฎร์ธานี สุดมันส์ 4 วัน 3 คืน ดำน้ำ ล่องแพ เที่ยวเกาะ

โปรแกรมพิเศษ จัดให้เฉพาะกรุ๊ปวีไอพี พาเที่ยวจังหวัดชุมพรและจังหวัดสุราษฎร์ธานีสุดประทับใจ เน้นกิจกรรมสนุก เที่ยวสุดประทับใจ เดินทางกันแบบสบายๆ 4 วัน 3 คืน ดังนี้

วันที่ 1  ช่วงบ่ายถึงเย็น รถบริการรับที่สนามบินสุราษฎร์ธานี พาเดินทางเข้าเช็คอินเข้าที่พัก แล้วเสิร์ฟมื้อเย็นด้วยเมนูซีฟู้ด (เพิ่มเมนูปิ้งย่างอาหารทะเลและร้องเพลงคาราโอเกะได้)

รีสอร์ทที่พัก

ร้านอาหารริมทะเล

 ปิ้งย่างซีฟู้ดสดๆ

วันที่ 2 ทานอาหารเช้าแล้วพาไปเที่ยวจังหวัดชุมพรดำน้ำชมทุ่งดอกไม้ทะเลที่สวยที่สุดของอ่าวไทยที่เกาะร้านเป็ดร้านไก่ มื้อกลางวันพาไปกินปูห้อยขาที่เกาะยอ  ช่วงบ่ายพาแวะเที่ยวหาดทรายรี อุทยานหมู่เกาะชุมพร  (หากมีเวลาพาแวะเที่ยวเพิ่มระหว่างเส้นทาง) มื้อเย็นเมนูซีฟู้ด เช็คอินเข้าพักรีสอร์ทริมทะเลที่ปากน้ำหลังสวน

ทุ่งดอกไม้ทะเล เกาะร้านเป็ดร้านไก่

กินปูห้อยขา เกาะยอ

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร

วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้า แล้วเดินทางสู่เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี พานั่งเรือไปชมทะเลสาปที่สวยที่สุดของไทย แล้วไปเช็คอินเข้าพักในแพวีไอพีติดแอร์ หลังจากรับประทานอาหารกลางวันแล้ว พานั่งเรือไปเที่ยวเขาสามเกลอ สัญลักษณ์ของเขื่อนรัชชประภา มีสมญาว่ากุ้ยหลินเมืองไทย ไปดูวังปลาที่แพนางไพร แล้วให้อิสระกับการเล่นน้ำพายคายัคในบริเวณแพที่พัก มื้อเย็นเป็นอาหารเซ็ตเมนูของเขื่อนรัชชประภา

เขาสามเกลอ เขื่อนรัชชประภา

วังปลา แพนางไพร

เล่นน้ำในบริเวณแพที่พัก

วันที่ 4 ตื่นเช้าพานั่งเรือไปชมบรรยากาศยามเช้าของเขื่อนรัชชประภา (มอร์นิ่งซาฟารี) โชคดีก็จะเห็นสัตว์ป่าเช่นช้าง หมูป่า เป็นต้น ออกมาหากินบริเวณชายน้ำของเกาะต่างๆ  แล้วกลับไปทานอาหารเช้าที่แพที่พัก จากนั้นไปชมสะพานแขวนภูเขารูปหัวใจ ไปล่องแพไม้ไผ่ชมป่าเขาสก 

มอร์นิ่งซาฟารีในเขื่อนรัชชประภา

สะพานแขวนภูเขารูปหัวใจ

ล่องแพไม้ไผ่ ชมป่าเขาสก

มื้อเที่ยงพาไปกินอาหารเมนูแนะนำของป่าเขาสก จังหวัดสุราษฎร์ธานี พาไปสักการะวัดพระบรมธาตุไชยา แวะซื้อของฝาก แล้วนำส่งสนามบินสุราษฎร์ธานี จบโปรแกรมด้วยความประทับใจ

โปรแกรมนี้เป็นรายการนำเที่ยวจัดให้เฉพาะกลุ่ม พาเที่ยวแบบไพรเวททัวร์ สามารถปรับปรุงโปรแกรมได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยตารางการนำเที่ยวและเมนูอาหารอาจจะมีการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับช่วงฤดูกาลและตารางบินของสายการบินที่ลูกค้าเดินทาง 

สามารถติดต่อสอบถามแและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย) 

สอบถามและจองไปเที่ยว