พาเที่ยวบาน่าฮิลล์ เว้ ดานัง ฮอยอัน ประเทศเวียดนาม

พาเที่ยวสุดสนุกและสุดประทับใจในประเทศเวียดนาม เดินทางสบายๆ 4 วัน 3 คืน มีหัวหน้าทัวร์คนไทยร่วมเดินทางไปให้ความสะดวกตลอดทริปการเดินทาง จัดกรุ๊ปเดินทางทุกเดือน ในราคาเริ่มต้นที่คนละ 12,690 บาท โดยตารางการเดินทางในแต่ละทริปจะมีการจัดให้สอดคล้องกับช่วงฤดูกาลและตารางบินของสายการบิน

โปรแกรมพาเที่ยวเวียดนาม 4 วัน 3 คืน เราพาไปสัมผัสเมืองเนรมิตรสุดสวยและอลังการบนยอดเขาบาน่าฮิลล์ แล้วไปเที่ยวชมสถานที่สวยระดับท็อปสูงสุดของเมืองดานัง เว้ และฮอยอัน ซึ่งล้วนเป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวยอดนิยมติดอันดับสูงสุดของประเทศเวียดนาม เดินทางแบบสบายมีหัวหน้าทัวร์คนไทยไปเป็นพี่เลี้ยงอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง เหมาะอย่างยิ่งกับการไปเปิดประสบการณ์เที่ยวต่างประเทศครั้งแรก  

เรามีทริปจัดเดินทางพาไปเที่ยวเวียดนามกลาง เดินทางสู่บาน่าฮิลล์กันทุกเดือน โดยในแต่ละเดือนอาจจะมีการปรับเปลี่ยนราคาและตารางการเดินทางตามความเหมาะสมของฤดูาลและช่วงเทศกาล โดยมีกิจกรรมเด่นๆในการพาเที่ยว เมือง ดานัง เว้ ฮอยอัน และบาน่าฮิลล์ ประเทศเวียดนาม ได้แก่

เปิดจองโปรแกรมพาเที่ยว บาน่าฮิลล์ ดานัง และฮอยอัน ประเทศเวียดนาม เดินทาง 4 วัน 3 คืน พาไปชมหมู่บ้านฝรั่งเศส สวนสนุกนานาชาติ สะพานทอง สวนแห่งความรัก สะพานมังกร เมืองแห่งโคมไฟฮอยอัน นั่งเรือกระด้ง และกิจกรรมอีกมากมาย เดินทางช่วงไฮซีซั่นที่ดีที่สุดของการท่องเที่ยวเวียดนาม ระหว่างเดือน พฤศจิกายน 2567 -กุมภาพันธ์ 2568 เปิดรับจองแล้ว ดูรายละเอียดตารางการเดินทางพาเที่ยวเวียดนาม 4วัน3คืน ได้ที่นี่

พาเที่ยวเที่ยวประเทศเวียดนามแบบสบายๆ สไตล์วีไอพี  กับประสบการณ์สุดประทับใจในการพาไปเที่ยวเมืองดานัง เว้ ฮอยอันและบาน่าฮิลล์ เดินทาง 4วัน3คืน  มีไกด์ไทยไปอำนวยความสะดวกตลอดทริปการเดินทาง  จัดเที่ยวทุกเดือนตลอดทั้งปีโดยโปรแกรมท่องเที่ยวจะมีการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับแต่ละฤดูกาล  สามารถเช็คราคาและรายละเอียดการเดินทางในแต่ละเดือนได้ที่  เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย)

สอบถามและจองไปเที่ยว