โรงแรม Mercure บาน่าฮิลล์

Mercure Danang French Village เป็นที่พักสุดหรูหราคลาสสิคหนึ่งเดียวบนยอดเขา Bana Hills เมืองดานังประเทศเวียดนาม เป็นที่พักสไตล์ยุโรปโบราณที่สร้างมาตั้งแต่สมัยยุคสงครามโลกเพื่อเป็นที่พักตากอากาศสุดไฮโซของชาวฝรั่งเศสในยุคล่าอาณานิคม ที่พักแห่งนี้เพิ่งได้รับรางวัลระดับโลกจาก Haute Grandeur Award 2023 ในประเภท "Best Mountain Retreat Global" ซึ่งการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ติดอันดับจองยากที่สุด มีผู้สนใจเข้าพักมากที่สุด มีคิวจองห้องพักจนเต็มล่วงหน้ากันหลายๆ เดือน เลยทีเดียว

พักค้างคืนที่โรงแรมเมอร์เคียว บาน่าฮิลล์

โรงแรมเมอร์เคียว บาน่าฮิลล์

ที่พักบรรยากาศสุดหรู กลางหมู่บ้านฝรั่งเศส

โรงแรม Mercure Danang French Village เป็นที่พักที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิคคลาสสิกของฝรั่งเศส  บรรยากาศคล้ายหมู่บ้านยุโรปในศตวรรษที่ 19  ผสมผสานกับทิวทัศน์ที่สวยงามและกิจกรรมน่าสนใจมากมายบนยอดเขาบาน่าฮิลล์  จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้มียอดจองเต็มเกือบทุกวัน การวางแผนไปค้างคืนบนยอดเขาบาน่าฮิลล์ จึงต้องวางแผนล่วงหน้านานๆ

โรงแรมเมอร์เคียว บาน่าฮิลล์

โรงแรมเมอร์เคียว บาน่าฮิลล์

โรงแรมเมอร์เคียว บาน่าฮิลล์

การไปค้างคืนที่โรงแรมเมอร์เคียวบนบาน่าฮิลล์ จะเป็นแพคเกจตั๋วรวมทั้งค่ากระเช้าลอยฟ้า กิจกรรมเครื่องเล่นในสวนสนุกแฟนตาซี รวมถึงการเที่ยวชมกิจกรรมทั้งหมดบนบาน่าฮิลล์ และรวมอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้า

ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวหลายพันคนขึ้นไปเที่ยวบนบาน่าฮิลล์ และเกินกว่าครึ่งที่ต้องการพักค้างคืนที่โรงแรมเมอร์เคียว แต่โรงแรมเมอร์เคียวบนบาน่าฮิลล์รับลูกค้าได้แค่หลักร้อย อาจจะไม่ถึงร้อยละ 5 ของคนที่ต้องการเข้าพักทั้งหมดในแต่ละวันด้วยซ้ำ อีกทั้งเนื่องจากโรงแรมเป็นอาคารเก่าที่สร้างมานับร้อยปีจึงมีการปรับปรุงซ่อมแซมอยู่เสมอ จึงยิ่งทำให้สามารถรับลูกค้าได้น้อยลงไปอีก แม้ว่าทางบาน่าฮิลล์จะพยายามสร้างที่พักสำรองเพิ่มขึ้นมาก็ยังไม่เพียงพออยู่ดี

ดังนั้นแนะนำและย้ำเลยว่า หากตั้งใจไปเที่ยวเวียดนาม และต้องการค้างคืนบนยอดเขาบาน่าฮิลล์ ได้นอนพักในโรงแรมเมอร์เคียวที่พักสุดคลาสสิคชื่อดังของบาน่าฮิลล์ อย่าใจเย็นและรีรอเมื่อทางบริษัททัวร์เริ่มประกาศรับสมัครผู้ร่วมเดินทาง เพราะมีความเสี่ยงสูงมากหลายเท่าที่จะพลาดโอกาสได้นอนค้างคืนบนยอดเขาบาน่าฮิลล์

หมายเหตุ แม้จะจองที่พักได้แล้วแต่ก็เคยมีประวัติโดนแคลเซิ่ล เนื่องจากห้องพักต้องปิดซ่อมฉุกเฉินจากสภาพอากาศแปรปรวนในช่วงฤดูพายุของเวียดนาม  ซึ่งเป็นเรื่องสุดวิสัย

โปรแกรมพาเที่ยว บาน่าฮิลล์ ดานัง และฮอยอันประเทศเวียดนาม เดินทางระหว่างเดือน พ.ย. 2567- ก.พ. 2568

สามารถเช็คราคาและรายละเอียดการเดินทางในแต่ละเดือนได้ที่ เบอร์โทร. 0846259929 หรือ  Line ID : @rkatour (ชื่อไลน์มี @ ด้วย)

สอบถามและจองไปเที่ยว