สุดยอดสินค้า OTOP

สุดยอดสินค้าของฝากจากชุมชน

 
สินค้าของฝากจากชุมชนที่คัดเลือกมาอย่างดี คัดเลือกสินค้าจากชุมชนที่มีผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ขายดี และมีสินค้าขายในตลาดอยู่มายั่งยืนยาวนานกว่า 10 ปี เน้นเป็นสินค้าวัตถุดิบตั้งต้นในการแปรรูปไปทำอาหารที่ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน ถ้าเป็นอาหารพร้อมบริโภคก็ได้รับเครื่องหมายรับรองคุณภาพจากทางราชการ นำมาจำหน่ายในราคาไม่แพง เพื่อกระตุ้นการตลาดสินค้าชุมชนที่มีคุณภาพให้แพร่หลายยิ่งขึ้น และลูกค้าสามารถมีช่องทางในการเลือกซื้อและอุดหนุนสินค้าชุมชนได้ง่ายขึ้น

 • ไส้อั่วสูตรโบราณทำแบบดั้งเดิมใส่ในไส้หมูแท้ๆ เป็นแท่งเนื้อแน่น ย่างแล้วกลิ่นหอมรสชาติกำลังดี เป็นของกินขึ้นชื่อและของฝากที่น่าสนใจของจังหวัดเชียงใหม่ หาซื้อได้ที่กาดธานินหรือจะสั่งให้ส่งก็ได้

 • ปลากะตักแปรรูป2.jpg
  ปลาจิ้งจั้งแปรรูป ปลาจิ้งจั้งหรือปลากะตักแปรรูป สินค้าของฝากจากอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร ผลิตโดยโรงงานมาตรฐาน GMP สินค้าพรีเมี่ยมเกรดส่งออก มีทั้งปลาจิ้งจั้งแห้ง และปลาจิ้งจั้งทอดพ...

 • หมึกแห้ง05.jpg
  หมึกแห้ง กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 1 กิโลกรัม หมึกแห้งจากอ่าวท่าชนะ เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะ ลักษณะเด่นของหมึกแห้งของกลุ่มแม่บ้านท่าชนะ คือ เป็นหมึกตากแ...
  ราคาขาย ฿630
  มีสินค้า


 • หมึกแห้ง06.jpg
  หมึกแห้ง กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 3 กิโลกรัมหมึกแห้งจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของหมึกแห้งของกลุ่มแม่บ้านท่าชนะคือ เป็นหมึกตากแห้งท...
  ราคาขาย ฿1,680
  มีสินค้า


 • หมึกแห้ง05.jpg
  หมึกแห้ง กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 5 กิโลกรัมหมึกแห้งจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของหมึกแห้งของกลุ่มแม่บ้านท่าชนะคือ เป็นหมึกตากแห้งท...
  ราคาขาย ฿2,650
  มีสินค้า


 • ปลาเสียดแดดเดียว08.jpg
  ปลาเสียดแดดเดียว สินค้าของฝากขึ้นชื่อของกลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ ปลาเสียดแดดเดียวจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะ ลักษณะเด่นของปลาเสียดแดดเดียวของกลุ่มแ...
  ราคาขาย ฿300
  มีสินค้า


 • ปลาเสียดแดดเดียว07.jpg
  ปลาเสียดแดดเดียว สินค้าของฝากขึ้นชื่อของกลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ ปลาเสียดแดดเดียวจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะ ลักษณะเด่นของปลาเสียดแดดเดียวของกลุ่มแ...
  ราคาขาย ฿720
  มีสินค้า


 • ปลาเสียดแดดเดียว03.jpg
  ปลาเสียดแดดเดียว สินค้าของฝากขึ้นชื่อของกลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะปลาเสียดแดดเดียวจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของปลาเสียดแดดเดียวของกลุ่มแม่...
  ราคาขาย ฿1,100
  มีสินค้า


 • ปลาเกล็ดขาวแห้ง1.jpg
  ปลาเกล็ดขาวแห้ง กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 1 กิโลกรัมปลาเกล็ดขาวแห้งจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของปลาเกล็ดขาวแห้งของกลุ่มแม่บ้านท่าชน...
  ราคาขาย ฿410
  มีสินค้า


 • ปลาเกล็ดขาวแห้ง5.jpg
  ปลาเกล็ดขาวแห้ง กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 3 กิโลกรัมปลาเกล็ดขาวแห้งจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของปลาเกล็ดขาวแห้งของกลุ่มแม่บ้านท่าชน...
  ราคาขาย ฿1,050
  มีสินค้า


 • ปลาเกล็ดขาวแห้ง1.jpg
  ปลาเกล็ดขาวแห้ง กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 5 กิโลกรัมปลาเกล็ดขาวแห้งจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของปลาเกล็ดขาวแห้งของกลุ่มแม่บ้านท่าชน...
  ราคาขาย ฿1,650
  มีสินค้า


 • ปลาหวาน3.jpg
  ปลาหวาน กลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 1 กิโลกรัม ปลาหวาจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะ ลักษณะเด่นของปลาหวานกลุ่มแม่บ้านท่าชนะทำจากปลาข้างเหลือง หมักด้...
  ราคาขาย ฿350
  มีสินค้า


 • ปลาหวาน5.jpg
  ปลาหวานกลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 3 กิโลกรัมปลาหวาจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของปลาหวานกลุ่มแม่บ้านท่าชนะทำจากปลาข้างเหลือง หมักด้วยส...
  ราคาขาย ฿900
  มีสินค้า


 • ปลาหวาน3.jpg
  ปลาหวานกลุ่มแม่บ้านอ่าวท่าชนะ จำนวน 5 กิโลกรัมปลาหวาจากอ่าวท่าชนะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปโดยกลุ่มแม่บ้านชุมชนอ่าวท่าชนะลักษณะเด่นของปลาหวานกลุ่มแม่บ้านท่าชนะทำจากปลาข้างเหลือง หมักด้วยส...
  ราคาขาย ฿1,400
  มีสินค้า

Visitors: 283,803
google.com, pub-9226504384273204, DIRECT, f08c47fec0942fa0