จัดเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์

RKA TOUR บริการรับจัดนำเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล   นำเสนอบริการจัดนำเที่ยวรูปแบบใหม่เพื่อตอบแทนและให้รางวัลแก่บุคคลากรระดับพิเศษ ที่องค์กรหรือหน่วยงานยกย่องให้เป็นผู้ได้รับรางวัล นอกจากเป็นโปรแกรมนำเที่ยวที่เน้นความวีไอพีกว่ามาตรฐานปกติแล้ว ยังมีกิจกรรมสร้างเจตคติที่ดี สร้างความรักในองค์กรให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เป็นกิจกรรมเน้นการท่องเที่ยวแบบสร้างสรรค์ที่จัดเป็นพิเศษให้กับผู้ที่ทางหน่วยงานหรือองค์กรคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัล ในงานสามารถปรับเพิ่มกิจกรรมเช่นจัดประชุม/งานแสดงสินค้าต่างๆ ให้หน่วยงาน/องค์กรได้ด้วย

นอกจากจะเป็นการจัดนำเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลตอบแทนให้พนักงานหรือบุคคลากรในหน่วยงานแล้ว กิจกรรมนำเที่ยวรูปแบบนี้ ยังสามารถนำไปใช้ได้กับการจัดนำเที่ยวแบบ VIP ให้คณะบุคคลที่มีความสนใจเดินทางร่วมกันเพื่อสร้างความรักใคร่กลมเกลียว และต้องการเที่ยวพักผ่อนในรูปแบบที่เหนือกว่า เน้นตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางให้รู้สึกอิ่มเอมกับความสุขของการเดินทาง เน้นเที่ยวสนุก นอนสบาย ทานอาหารอร่อย และรู้สึกว่าเป็นการท่องเที่ยวสำหรับบุคคลระดับพิเศษที่สมควรได้รับเป็นรางวัลและกำลังใจ

RKA TOUR บริการจัดท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลทุกรูปแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในงบประมาณที่เหมาะสม ซึ่งหากหน่วยงานหรือองค์กรหรือแม้แต่หมู่คณะใดที่มีความสนใจ สามารถปรึกษาสอบถามได้ที่โทร. 084-625-9929  โดยมีโปรแกรมแนะนำ เช่น


 • พาเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวที่ปังที่สุดของสุราษฎร์ธานีไปครบจบใน 2 วัน ทั้งเขาสกป่าที่สมบูรณ์ที่สุดของภาคใต้ เขื่อนรัชชประภาทะเลน้ำจืดที่สวยที่สุดของไทย แล้วจัดไปหมู่เกาะอ่างทองจุดชมวิวทะเลที่สวยที่สุดของอ่าวไทย

 • เรือสปีดโบ๊ทเช่าเหมาลำนำเที่ยว มีทั้งขนาด 13 และ 25 ที่นั่ง จากอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี พาไปหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะพะงันและเกาะเต่า ได้ง่ายและสะดวกมาก

 • หมู่เกาะเขื่อน4วัน2.jpg
  สุราษฎร์ธานี - หมู่เกาะอ่างทอง - เขื่อนเชี่ยวหลาน 4 วัน 3 คืนพาบินไปเที่ยวสุราษฎร์ธานีเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี นอนที่ อ่าวท่าชนะ 1 คืน , หมู่เกาะอ่างทอง 1...

 • เรือรบ.jpg
  กำหนดการทัวร์ฐานทัพเรือพังงา 2 วัน 1 คืน กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาเที่ยวป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด ล่องแพเขาสก ฐานทัพเรือพังงา เขื่อนรัชชประภา วันที่ 1 สุราษฎร์ธานี - ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด ...
  ราคาขาย ฿2,590
  มีสินค้า


 • 2018-09-11-12-00-24.jpg
  พาเที่ยวเทศกาลดอกไม้เมืองหนาว ภูเรือ - เชียงคาน จังหวัดเลยRKA Tourจัดทริปพิเศษ 1 ปี มีครั้งเดียว พาเที่ยวเทศกาลดอกไม้เมืองหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอำเภอภูเรือ ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 2...
Visitors: 283,803
google.com, pub-9226504384273204, DIRECT, f08c47fec0942fa0