ซีคราวน์ กันสนิมชั้นยอด

ซีคราวน์ น้ำยากันสนิมชั้นยอดสำหรับเรือ

ยานพาหนะกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น เรือ เจ็ทสกี หรืออะไรก็ตาม ล้วนเป็นอะไรที่สุดฮาร์ดคอร์ ยิ่งเป็นกิจกรรมทางทะเลยิ่งต้องเจอกับวิกฤตที่หนักกว่าน้ำจืดหลายเท่า ชิ้นส่วนอุปกรณ์ของยานพาหนะทางน้ำไม่ว่าจะเป็นเรือหรือเจ็ทสกีจึงต้องออกแบบมาเป็นพิเศษ ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และที่สำคัญคือ ราคาแพง ดังนั้นการใช้งานโดยไม่บำรุงรักษาให้ดีพอ หรือใช้การบำรุงรักษาที่ไม่ถึงเกณฑ์ แน่นอนว่า อุปกรณ์ราคาแพงของคุณต้องเสียหายและหมดสภาพเร็วกว่าที่คิดอย่างไม่น่าเชื่อ

ผลิตภัณฑ์น้ำยาเอนกประสงค์ ซีคราวน์ (SEA CROWN) เป็นน้ำยาหล่อลื่นที่ใช้ส่วนผสมพิเศษชั้นยอด สำหรับช่วยปกป้องอุปกรณ์และเครื่องยนต์ที่ทำจากโลหะให้พ้นจากสนิมและการกัดทำลายจากไอเค็มของน้ำทะเลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดกว่าน้ำยาทั่วๆ ไปที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการกัดเซาะทำลายโลหะจากไอเค็มโดยเฉพาะแน่นอน และน้ำยาซีคราวน์ไม่ทำอันตรายใดๆ หรือสร้างปัญหาต่อเครื่องยนต์  

ในภาพ  เป็นการทดสอบจริง ในห้องปฏิบัติการ  (ต้องขอปิดชื่อผลิตภัณฑ์เปรียบเทียบ) โดยใช้แผ่นเหล็กนำมาพ่นด้วยน้ำเกลือเข้มข้น จะเห็นได้ว่า ในส่วนของแผ่นเหล็กที่ได้รับการปกป้องด้วยน้ำยาซีคราวน์เมื่อถูกน้ำเกลือเข้มข้น น้ำยาซีคราวน์จะจับตัวกับน้ำเกลือเป็นผลึกเม็ดเกลือซึ่งสามารถล้างออกได้ง่ายมากด้วยน้ำเปล่า และแผ่นเหล็กแทบจะไม่เกิดสนิมจากการทำปฏิกิริยากับน้ำเกลือเข้มข้น ขณะที่น้ำยากันสนิมทั่วไป เมื่อเจอกับน้ำทะเล ก็สามารถลดการเกิดสนิมได้ในระดับที่ดีกว่าไม่ได้ใช้เลย แต่ก็ไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะป้องกันสนิมให้โลหะกรณีสัมผัสกับน้ำเกลือเข้มข้น

ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ซีคราวน์ เพื่อป้องกันสนิมให้โลหะและเครื่องยนต์กรณีสัมผัสกับน้ำทะเลโดยตรง

  • ถ้าการใช้งานทั่วไป แนะนำให้ฉีดพ่นเคลือบให้ทั่วพื้นผิวโลหะเดือนละ 1 ครั้ง
  • ถ้าเป็นการใช้งานในภาวะที่ต้องเจอน้ำทะเลตลอดเวลา แนะนำว่า ควรฉีดพ่นทุกสัปดาห์หรือบ่อยเท่าที่ทำได้ เพราะน้ำยาเอนกประสงค์ซีคราวน์ ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับค่าซ่อมบำรุงเครื่องยนต์เรือ
  • ถ้าสังเกตุพบคราบเกลือเกาะตามผิวโลหะ อันเกิดจากการจับตัวของน้ำยาซีคราวน์กับน้ำทะเล (เพื่อไม่ให้น้ำเกลือทำอันตรายต่อโลหะ) เราสามารถล้างคราบเกลือออกได้ง่ายมากโดยฉีดน้ำสะอาดล้าง หรือใช้ผ้าชุบน้ำสะดาดเช็ดออก

คุณสมบัติเด่นของ น้ำมันหล่อลื่นเอนกประสงค์ Sea Crown เป็นผลิตภัณฑ์เกรดมารีน มีคุณสมบัติหล่อลื่น กันสนิม ไล่ความชื้น ป้องกันความชื้น คลายเกลียว ปกป้องคราบเกลือและการสึกหรอจากไอเค็มและน้ำทะเล ป้องกันตะกรัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารอันตรายต่อมนุษย์และไม่มีพิษต่อสัตว์น้ำ ไม่ทำอันตรายต่อ ท่อ สายยาง ซีล และ สี จึงสามารถใช้ในทุกสถานการณ์ได้อย่างปลอดภัย

ราคาจำหน่าย น้ำมันหล่อลื่นเอนกประสงค์ Sea Crown

  • น้ำมันเอนกประสงค์ Sea Crown ขนาดบรรจุ 150 ml. ราคากระป๋องละ 190 บาท
  • น้ำมันเอนกประสงค์ Sea Crown ขนาดบรรจุ 450 ml. ราคากระป๋องละ 550 บาท
  • สั่งจำนวนมาก มีราคาพิเศษ

สนใจสอบถามและติดต่อสั่งซื้อ โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929

ชำระเงินค่าสินค้า โอนเงินเข้าบัญชี

  • ธนาคารกรุงเทพ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-020-0177 ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ
  • บัญชีพร้อมเพย์ โทรศัพท์เลขที่ 0890259929 ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ
Visitors: 274,046
google.com, pub-9226504384273204, DIRECT, f08c47fec0942fa0