รีสอร์ท โรงแรม โฮมสเตย์ ที่พัก

การท่องเที่ยวหรือการเดินทางไกลๆ แน่นอนว่าที่พักระหว่างการเดินทางเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะหากเราไม่สามารถหาที่พักได้ หรือเจอที่พักที่ไม่ตรงกับความต้องการ ราคาสูงเกินไป ก็อาจจะเป็นปัญหาในการจัดการได้ ทาง RKA TOUR จึงได้จับมือกับผู้ประกอบการที่พักทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และรูปแบบที่พักอื่นๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจจองที่พักล่วงหน้าก่อนการเดินทาง  แต่ถ้าหากนักท่องเที่ยวต้องการความสะดวกสบายตลอดการเดินทางเรามีโปรแกรมแนะนำสำหรับการท่องเที่ยวแบบครบวงจรทั้งบริการยานพาหนะ ติดต่อที่พัก จัดอาหารรับประทานระหว่างมื้อตลอดการเดินทาง ประสานงานและอำนวยความสะดวกตลอดทริปเพื่อให้การท่องเที่ยวเป็นไปด้วยความราบรื่น สามารถติดต่อโดยตรงที่โทร. 084-625-9929


และหากผู้ประกอบการธุรกิจที่พักรายใดมีความสนใจจะมาร่วมแนะนำตัวให้ลูกค้าได้รู้จักก็ติดต่อมาได้ที่โทร. 084-625-9929 หรือ Line ID: roikohadventure


 • 1.jpg
  โรงแรมที่พัก ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีทรัพยากรการท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์ทั้งทะเล เกาะ เขื่อน ภูเขา ป่า น้ำตก วัฒนธรรม ประเพณี ประวัติศาตร์ อาหารกา...

 • หาดทองแก่งกระจาน23.jpg
  จังหวัดทางภาคกลางใกล้ๆ กรุงเทพมหานคร มีแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้โดยขับรถใช้เวลาไม่นานมากนัก มีให้เลือกหลายแห่ง ซึ่งนักท่องเที่ยวที่อยู่ในกรุงเทพ หรือใกล้เคียงสามาร...

 • 64695.jpg
  บ้านเกาะเตียบโฮมสเตย์ พาไปดำน้ำดูดงดอกไม้ทะเลที่สวยงาม ชมบ้านปลาฉลามวาฬ และกินปูห้อยขา ที่อ.ปะทิว จ.ชุมพร เที่ยวชุมพร ต้องไปนอนโฮมสเตย์บ้านเกาะเตียบคู่กับการนั่งเรือไปดำน้ำสน็อคเกิ...

 • โรงแรมเคพาร์ค7.jpg
  โรงแรมเคพาร์ค อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โรงแรมมาตรฐานในอำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ใกล้ตลาดถนนคนเดินเพียง 3 กิโลเมตร อยู่บนถนนสายหลัก เดินทางสะดวก ภายในโรงแรมมีที่จอดรถ...

 • เกาะพะลวยบีชบังกาโล7.jpg
  เกาะพะลวยบีชบังกาโล เกาะพะลวยบีชบังกาโล เป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์ที่อบอุ่น ในบรรยากาศติดทะเล ให้คุณได้พักผ่อนสบายๆ เป็นส่วนตัวด้วยบังกาโลเป็นหลัง ซึ่งมีรวมทั้งหมด 10 หลัง พักได้ห้องล...
  ราคาขาย ฿890
  มีสินค้า


 • ยวนสาวเมาท์เทนวิว12.jpg
  ยวนสาวเมา์เท่นส์วิวรีสอร์ท ยวนสาวเมาท์เท่นส์วิวรีสอร์ทเป็นที่พักหรู ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ติดกับน้ำตกยวนสาว อยู่ใกล้กับทางขึ้นหินพัดแหล่งท่องเที่ยวใหม่อันซีนของสุราษฎร์ธานี ห้องพักตกแ...

 • wanaleeresort7.jpg
  วนาลี รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำ อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร วนาลี รีสอร์ท บ้านพักสำหรับวันพักผ่อนท่ามกลางสวนธรรมชาติ ติดลำธารน้ำตก อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติน้ำตกคลองลาน มาพักผ่อนที่ วนาลีรีสอ...

 • เซียร์รังสิต14.jpg
  บี.เอส.อพาร์ตเม้นท์ เกือบทุกครั้งที่เดินทางไปกรุงเทพ และต้องแวะพักเพื่อรอขึ้นเครื่องบินที่สนามบินดอนเมือง ไม่ว่าจะเป็นทริปไปกันเป็นหมู่คณะ หรือไปส่วนตัว ก็มักจะเลือกพักที่ บี.เอส.อ...

 • 9.jpg
  หาดสำเร็จรีสอร์ท ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่พักสไตล์รีสอร์ท อยู่ใกล้ทะเลหาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างทะเลเพียง 100 เมตร มีบ้านพักราคาประหยัดแต่ม...

 • ลามูน รีโซเทล ที่พักระดับ 3 ดาวราคาไม่แพงกลางเมืองภูเก็ต อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย เหมาะสำหรับคนที่เดินทางไปทำธุระหรือไปเที่ยวแล้วต้องการหาที่พักที่สะดวกๆ กลางเมืองภูเก็ต
Visitors: 274,047
google.com, pub-9226504384273204, DIRECT, f08c47fec0942fa0