สุราษฎร์ธานีน่าเที่ยว

จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดของภาคใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายครบครันทั้ง ป่า เขา ทะเล น้ำตก หรือจะเป็นการท่องเที่ยวแนววัฒนธรรม ประเพณี ประวัติศาตร์ สุราษฎร์ธานีก็มีให้ท่านได้ไปเลือกชม ศึกษา เรียนรู้ เยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอร่อย เป็นจังหวัดที่มีความพร้อมและศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูงมาก ไม่แปลกที่สุราษำร์ธานีจะเป็นตัวเลือกในอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั่วไป ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แหล่งท่องเที่ยวแนะนำของสุราษฎร์ธานีได้แก่ เกาะสมุย เกาะพะงัน หมู่เกาะอ่างทอง เขื่อนรัชชประภา วันพระบรมธาตุไชยา วันสวนโมกขพลาราม ฯลฯ และที่กำลังเป็นการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่กำลังมาแรงก็ได้แก่ การท่องเที่ยวโดยชุมชนเจ้าของพื้นที่ ไปเรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่ สนุกสนานและอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นบ้านที่คงหารับประทานไม่ได้ง่ายนักในภูมิภาคอื่นๆ 

ดังนั้นหากท่านมีวันว่าง ต้องการพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูงและคนที่คุณรัก สุราษฎร์ธานีมีอะไรอีกมากมายให้ท่านได้ไปดูให้เห็น ได้ไปสนุกและอิ่มอร่อย กำับกิจกรรมมากมายหลากหลายรูปแบบ สนใจเที่ยวสุราษฎร์ธานี นึกถึง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริษัทนำเที่ยวที่ขึ้นทะเบียนถูกต้อง พร้อมอำนวยความสะดวกและจัดโปรแกรมวันพักผ่อนของท่านได้ตามต้องการ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 084-625-9929


 • 95374.jpg
  พาเที่ยวอนุรักษ์ ชุมชนบ้านพุมเรียง RKA Tour พาท่องเที่ยวแนวอนุรักษ์และเรียนรู้ชุมชน เที่ยวกับชุมชนชาวเลบ้านพุมเรียง ไปเรียนรู้ประวัติการก่อร่างสร้างเมืองความเป็นมาของชุมชนมุสลิมที่...

 • 64742.jpg
  ทานเมนูซีฟู้ดพื้นบ้าน อร่อย เต็มอิ่ม ที่อ่าวท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อ่าวท่าชนะ อยู่ที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นอ่าวที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรสัตว์น้ำชายฝั่งเยอะแยะมาก...
  ราคาขาย ฿300
  มีสินค้า


 • ถ้ำขมิ้น13.jpg
  พาเที่ยวถ้ำขมิ้น จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ้ำขมิ้น หรือถ้ำเหม็น อยู่ในอำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎณ์ธานี ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ 30 กิโลเมตร จัดว่าเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ เป็นหนึ่...
  ราคาขาย ฿500
  มีสินค้า


 • 96243.jpg
  พาเที่ยวหมู่บ้านพุมเรียง ชมวิถีชีวิตชุมชนไทยมุสลิมที่อยู่ร่วมกับไทยพุทธ เรียนรู้การทำขนมพื้นเมืองแปลกตา และทานอาหารซีฟู้ดพื้นบ้าน ควบคู่กับการเรียนรู้วิถีชุมชุนเมืองเก่าตั้งแต่ยุคต...

 • ผัดไทยไชยา1.jpg
  ผัดไทยไชยา ไปเที่ยวสุราษฎร์ธานีต้องไปหารับประทานทานให้ได้ ผัดไทยไชยาเป็นอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีร้านผัดไทยอร่อยๆให้เลือกรับประทานหลายร้าน โดยมีสูตรผัดไทยไชยาต้นตำรับผ...
Visitors: 274,040
google.com, pub-9226504384273204, DIRECT, f08c47fec0942fa0