เที่ยวสุราษฎร์ธานี

จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดของภาคใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายครบครันทั้ง ป่า เขา ทะเล น้ำตก หรือจะเป็นการท่องเที่ยวแนววัฒนธรรม ประเพณี ประวัติศาตร์ สุราษฎร์ธานีก็มีให้ท่านได้ไปเลือกชม ศึกษา เรียนรู้ เยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอร่อย เป็นจังหวัดที่มีความพร้อมและศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูงมาก ไม่แปลกที่สุราษำร์ธานีจะเป็นตัวเลือกในอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวทั่วไป ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แหล่งท่องเที่ยวแนะนำของสุราษฎร์ธานีได้แก่ เกาะสมุย เกาะพะงัน หมู่เกาะอ่างทอง เขื่อนรัชชประภา วันพระบรมธาตุไชยา วันสวนโมกขพลาราม ฯลฯ และที่กำลังเป็นการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่กำลังมาแรงก็ได้แก่ การท่องเที่ยวโดยชุมชนเจ้าของพื้นที่ ไปเรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่ สนุกสนานและอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นบ้านที่คงหารับประทานไม่ได้ง่ายนักในภูมิภาคอื่นๆ 

ดังนั้นหากท่านมีวันว่าง ต้องการพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูงและคนที่คุณรัก สุราษฎร์ธานีมีอะไรอีกมากมายให้ท่านได้ไปดูให้เห็น ได้ไปสนุกและอิ่มอร่อย กำับกิจกรรมมากมายหลากหลายรูปแบบ สนใจเที่ยวสุราษฎร์ธานี นึกถึง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริษัทนำเที่ยวที่ขึ้นทะเบียนถูกต้อง พร้อมอำนวยความสะดวกและจัดโปรแกรมวันพักผ่อนของท่านได้ตามต้องการ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 084-625-9929


 • 1.jpg
  ดำน้ำกลางดงปะการังอ่าวท่าชนะ + ทัวร์มรดกชาวไชยา 2 วัน 1 คืน RKA TOUR จัดโปรแกรมพิเศษ ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน พาไปชมความมหัศจรรย์ของดงปะการังขนาดยักษ์ที่เป็นแหล่งสร้างทรัพยากร...
  ฿2,500

 • ✔️✔️✔️✔️✔️_๑๘๐๕๐๖_0019.jpg
  วันหยุดนี้ ชวนเที่ยวอ่าวปะการัง 100 ไร่ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี แหล่งท่องเที่ยวอันซีนใหม่ที่ไม่ควรพลาด และน้อยคนนักที่มีโอกาสได้ไปเยือน คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเรียนรู้วิถี...
  ฿1,790

 • ทัวร์-3-วัน.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • 2018-05-29-13-53-12.jpg
  กิจกรรมยิงธนู สนามยิงธนู(ชั่วคราว) @ ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด อยู่ที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้ให้บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง แหล...
  ฿200

 • ดำน้ำอ่าวท่าชนะ.jpg
  เที่ยวแหล่งปะการัง100ไร่ อ่าวท่าชนะ ซุปเปอร์มาร์เก็ตยักษ์กลางทะเล แหล่งผลิตอาหารสดใหม่จากทะเลทุกวัน อ่าวท่าชนะ อยู่ในพื้นที่ อำเภอท่าชนะ เป็นอำเภอแรกของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อท่า...
  ฿600

 • 64742.jpg
  ทานเมนูซีฟู้ดพื้นบ้าน อร่อย เต็มอิ่ม ที่อ่าวท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อ่าวท่าชนะ อยู่ที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นอ่าวที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรสัตว์น้ำชายฝั่งเยอะแยะมาก...
  ฿300

 • 2016_0721_162610_001.jpg
  บริการเรือนำเที่ยวตกปลา อ่าวท่าชนะอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีหาดที่ยาวและสวยงาม ด้วยสภาพของภูมิประเทศที่เป็นแหล่งสะสมของตะกอนปากแม่น้ำ มีแหล่งปะการังขนาดใหญ่ รวมถึงการวางแท่...
  ฿6,000

 • ถ้ำขมิ้น13.jpg
  พาเที่ยวถ้ำขมิ้น จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ้ำขมิ้น หรือถ้ำเหม็น อยู่ในอำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎณ์ธานี ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ 30 กิโลเมตร จัดว่าเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ เป็นหนึ่...
  ฿500

 • เที่ยวเขาสก22.jpg
  พาเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานีอุทยานแห่งชาติเขาสก มีที่ตั้งของที่ทำการอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัด ประกอบด้วย สุราษฎร์ธานี พังงา และระนอง ค...
  ฿900

 • ดูดาวที่ท่าชนะ.jpg
  นอนดูดาว ส่องฟ้าหากลุ่มดาวจักรราศี และฟังนิทานดวงดาวที่ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ท้องฟ้าในชนบทกับท้องฟ้าในเมืองใหญ่ แม้จะเป็นฟ้าผืนเดียวกัน แต่ความสวยงามของแสงดาวแตกต่างกั...
  ฿500

 • ไชยา1.jpg
  วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร ตั้งอยู่ที่ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานีเป็นสถานที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นปูชนียสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดสุราษฎร์ธานี แ...
Visitors: 15,336